Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

GIỚI THIỆU

Chào mừng Qúy Khách đã đến với dịch vụ chuyên nghiệp tại:

 XƯỞNG TRANH VẼ NGHỆ THUẬT CANVAS DUDA DUDA

Chuyên nhận cung cấp tranh sơn dầu giá rẻ với nhiều mẫu tranh sơn dầu từ cổ điển cho đến hiện đại, tranh sơn dầu Chân dung, tranh sơn dầu phong cảnh, tranh thư pháp, nhận vẽ các loại tranh sơn dầu theo yêu cầu của Quý khách…

Ngoài ra, DUDA còn chuyên vẽ tranh tường, trên vỏ trứng, trên hoa quả.... Với đội ngũ họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp đã từng học tại trường Đại Học Kiến Trúc , Đại Học Mỹ Thuật Tp.HCM cùng với kinh nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, những ý tưởng hay và biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Chúng tôi luôn mong muốn thiết lập được mối quan hệ lâu dài và quý báu với các khách hàng. Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của dịch vụ. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến dịch vụ.

Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã thực hiên hàng trăm công trình mỹ thuật hoành tráng và đầy ấn tượng…Hãy đến với dịch vụ chuyên nghiệp này các bạn sẽ nhận đươc sự hài lòng…!!!

Tiêu chí hoạt động:

– Lấy đẹp là tiêu chí hàng đầu

– Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng

– Giá cả đảm bảo rẻ nhất Ưu điểm của Tranh vẽ :

– Vẽ hoàn toàn bằng tay, chất liệu vẽ được nhập khẩu, an toàn và không độc hại, Sửa lại theo đúng nhu cầu không nhận phí – Vẽ dựa theo ý tưởng của khách hàng. – Đến tận nhà tư vấn mẫu tranh, cách trang trí sao cho hợp với không gian sống.

– Tuổi thọ tranh vĩnh viễn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi